Giấy phép quảng cáo trên truyền hình

Giấy phép quảng cáo trên truyền hình

Xin giấy phép quảng cáo trên truyền hình thực hiện như thế nào? Và giấy phép quảng cáo trên truyền hình thực hiện như thế nào? Đó là những vấn đề quý khách hàng đang thắc mắc và muốn tìm hiểu.

Ở nước ta hiện nay, Quảng cáo được thực hiện với nhiều phương tiện và loại hình phong phú: Quảng cáo trên truyền hình, Quảng cáo trên phát thanh, Quảng cáo trên báo in, Quảng cáo trên panô, áp phích và Quảng cáo trực tuyến…Trong đó, Quảng cáo trên truyền hình đã chứng tỏ là một phương tiện truyền thông hữu hiệu nhất.

 Truyền hình thường được gọi là “ông vua” của các phương tiện quảng cáo truyền thông, do đa số mọi người dành thời gian trong ngày để xem tivi hơn là các loại hình quảng cáo truyền thông khác. Truyền hình kết hợp giữa việc sử dụng hình ảnh, âm thanh, màu sắc và chuyển động và việc kết hợp này đã tạo ra những hiệu quả. 

Hoạt động quảng cáo trên truyền hình ngày nay ngày càng đi theo con đường chuyên nghiệp. Cùng với sự thành công của các ngành công nghiệp truyền hình, các chương trình quảng cáo trên truyền hình đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của mọi người.

Tuy nhiên, nhằm bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng, văn minh kinh doanh trong xã hội, hoạt động quảng cáo được quản lý rất chặt chẽ bởi hệ thống văn bản pháp luật quy định.

Chúng tôi với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp dịch vụ pháp lý, đã không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu và bảo đảm quyền lợi cao nhất cho khách hàng. Dịch vụ xin cấp phép quảng cáo trên truyền hình của chúng tôi bảo đảm thuận tiện và tiết kiệm thời gian nhất!

Với lượng kịch bản quảng cáo khổng lồ đã thực hiện trong nhiều năm qua cho Doanh nghiệp kinh doanh và các đơn vị truyền thông như ViVi Home Shopping, Alo Home Shopping, TV Shopping, VTC12, Style TV, Ánh Trăng Vàng, Sen Vàng, … Chúng tôi cam kết tư vấn hiệu quả nhất các nội dung liên quan đến việc đăng ký cấp phép quảng cáo trên truyền hình.

Các vấn đề khi thực hiện giấy phép quảng cáo trên truyền hình:

 • – Trường hợp của mình có phải xin cấp Giấy phép không?
 • – Thủ tục đăng ký như thế nào?
 • – Cần chuẩn bị những tài liệu, giấy tờ gì?
 • – Thời gian làm việc để có Giấy phép;
 • – Chi phí cho việc đăng ký quảng cáo trên truyền hình?
 • – Kịch bản của mình đã đáp ứng yêu cầu chưa? Nếu chưa, cần chỉnh sửa như thế nào? Lâu hay nhanh? Phải sửa nhiều hay ít? Bao nhiêu lần?

Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp Dịch vụ tư vấn và xin cấp Giấy phép quảng cáo trên truyền hình. Việc tư vấn chắc chắn và hiệu quả ngay từ khâu thẩm định kịch bản và hồ sơ tài liệu sẽ giúp Quý khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí điều chỉnh kịch bản, cũng như giữ uy tín về bảo đảm thời gian Book lịch chiếu với các Đài truyền hình.

Dịch vụ xin cấp giấy phép quảng cáo trên truyền hình:

 • 1. Đánh giá các yếu tố, nội dung và khả năng cấp phép của Kịch bản đăng ký quảng cáo của khách hàng;
 • 2. Tư vấn tập hợp hồ sơ đăng ký quảng cáo trên truyền hình hợp lệ theo quy định của pháp luật, Cung cấp các mẫu văn bản cần thiết;
 • 3. Giải đáp các thắc mắc tồn tại của khách hàng;
 • 4. Đại diện khách hàng nộp hồ sơ và theo dõi tiến độ duyệt hồ sơ tại Cơ quan nhà nước quản lý;
 • 5. Tư vấn cho khách hàng quy định của pháp luật, những điều cần biết cho việc thực hiện quảng cáo trên thị trường bằng hình thức quảng cáo trên phương tiện giao thông, quảng cáo trên đài phát thanh (radio), quảng cáo trên bảng, biển, tờ rơi, báo chí, internet, và các phương tiện quảng cáo khác.

 Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ tư vấn dịch vụ đăng ký cấp phép quảng cáo trên truyền hình, dịch vụ xin giấy phép quảng cáo tốt nhất. Thân cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm tìm hiểu dịch vụ tư vấn của chúng tôi!

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình / 5. Số phiếu:

Chưa có ai đánh giá

No Responses

Write a response

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon