Giấy phép quảng cáo trên radio

Giấy phép quảng cáo trên radio

Quảng cáo trên radio gồm những thủ tục nào? Xin giấy phép quảng cáo trên radio phải làm gì? Chúng tôi giới thiệu gói dịch vụ quảng cáo trên radio như sau:

Ở nước ta hiện nay, Quảng cáo được thực hiện với nhiều phương tiện và loại hình phong phú: Quảng cáo trên truyền hình, Quảng cáo trên phát thanh, Quảng cáo trên báo in, Quảng cáo trên panô, áp phích và Quảng cáo trực tuyến…

Phát thanh từng là phương tiện truyền thông xã hội hiệu quả và rộng lớn nhất tại Việt Nam trước khi truyền hình và internet phát triển. Tuy nhiên, Không vì sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống internet và truyền hình, việc tiếp nhận thông tin xã hội qua phương tiện phát thanh, đài radio vẫn tồn tại rộng rãi như một truyền thống của người dân Việt Nam đặc biệt là tầng lớp trung tuổi, cao tuổi.

Bên cạnh đó, hệ thống truyền thanh radio còn được trang bị cho điện thoại di động, hay các phương tiện giao thông công cộng. Việc đó cho thấy giá trị của việc truyền đạt thông tin quảng cáo sản phẩm/ dịch vụ qua phương tiện phát thanh ra công chúng còn rất hiệu quả và đạt giá trị rộng rãi.

Tuy nhiên, nhằm bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng, văn minh kinh doanh trong xã hội, hoạt động quảng cáo được quản lý rất chặt chẽ bởi hệ thống văn bản pháp luật quy định.

Quý khách hàng đang dự tính thực hiện quảng cáo trên radio phát thanh ra công chúng và đang chưa rõ :

 • Trường hợp của mình có phải xin cấp Giấy phép không?
 • Thủ tục đăng ký như thế nào?
 • Cần chuẩn bị những tài liệu, giấy tờ gì?
 • Thời gian làm việc để có Giấy phép;
 • Chi phí cho việc đăng ký quảng cáo trên radio?
 • Kịch bản của mình đã đáp ứng yêu cầu chưa? Nếu chưa, cần chỉnh sửa như thế nào? Lâu hay nhanh? Phải sửa nhiều hay ít? Bao nhiêu lần?

Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp Dịch vụ tư vấn và xin cấp giấy phép quảng cáo trên radio. Việc tư vấn chắc chắn và hiệu quả ngay từ khâu thẩm định kịch bản và hồ sơ tài liệu sẽ giúp Quý khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí điều chỉnh kịch bản, cũng như giữ uy tín về bảo đảm thời gian Book lịch chiếu với các Đài phát thanh.

Dịch vụ xin cấp Giấy phép quảng cáo trên radio bao gồm:

 •     Đánh giá các yếu tố, nội dung và khả năng cấp phép của Kịch bản đăng ký quảng cáo của khách hàng;
 •     Tư vấn tập hợp hồ sơ đăng ký quảng cáo trên radio hợp lệ theo quy định của pháp luật, Cung cấp các mẫu văn bản cần thiết;
 •     Giải đáp các thắc mắc tồn tại của khách hàng;
 •     Đại diện khách hàng nộp hồ sơ và theo dõi tiến độ duyệt hồ sơ tại Cơ quan nhà nước quản lý;
 •     Tư vấn cho khách hàng quy định của pháp luật, những điều cần biết cho việc thực hiện quảng cáo trên thị trường bằng hình thức quảng cáo trên phương tiện giao thông, quảng cáo trên truyền hình, quảng cáo trên bảng, biển, tờ rơi, báo chí, internet, và các phương tiện quảng cáo khác.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ tư vấn dịch vụ quảng cáo trên radio, quảng cáo ngoài trời, quảng cáo trên truyền hình tốt nhất!

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình / 5. Số phiếu:

Chưa có ai đánh giá

No Responses

Write a response

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon