Công bố tiêu chuẩn chất lượng ở đâu?

Công bố tiêu chuẩn chất lượng ở đâu?

Dịch vụ công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm ở đâu tốt nhất?Thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm phải thực hiện như thế nào?

Về việc công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, xin gửi tới Quý khách hàng một số thông tin tư vấn như sau:

Căn cứ quy định tại Nghị định 38/2012/NĐ-CP của Chính phủ hướng dẫn thi hành Luật an toàn vệ sinh thực phẩm:

Công bố hợp quy và công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm

1. Thực phẩm đã qua chế biến bao gói sẵn; phụ gia thực phẩm; chất hỗ trợ chế biến thực phẩm; dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm (sau đây gọi chung là sản phẩm) đã có quy chuẩn kỹ thuật phải được công bố hợp quy và đăng ký bản công bố hợp quy với cơ quan nhà nước có thẩm quyền trước khi đưa ra lưu thông trên thị trường.

2. Sản phẩm chưa có quy chuẩn kỹ thuật phải được công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm và đăng ký bản công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm với cơ quan nhà nước có thẩm quyền trước khi đưa ra lưu thông trên thị trường cho đến khi quy chuẩn kỹ thuật tương ứng được ban hành và có hiệu lực.”

Như vậy, các sản phẩm thực phẩm gồm Thực phẩm chức năng, Thực phẩm bổ sung, Thực phẩm đặc biệt, Bánh kẹo, Thực phẩm đóng gói sẵn, Phụ gia thực phẩm, Dụng cụ, bao bì thực phẩm đều phải công bố tiêu chuẩn chất lượng trước khi phân phối ra thị trường, dù là sản phẩm sản xuất trong nước hay sản phẩm nhập khẩu.

Vậy,

– Qúy khách hàng đang dự định sản xuất hoặc nhập khẩu các sản phẩm thực phẩm và các sản phẩm y tế khác để phân phối tại thị trường Việt Nam, nhưng chưa nắm rõ quy định, yêu cầu của pháp luật?

– Quý khách hàng đang tìm hiểu về thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm?

– Quý khách hàng muốn biết trình tự thực hiện công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm như thế nào? Cần chuẩn bị những tài liệu gì?

– Chi phí cho việc công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm là bao nhiêu?

– Thời gian để được cấp Giấy chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm là bao lâu?

– Hiệu lực của Giấy chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm?

Quý khách hàng hãy liên hệ để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc; hướng dẫn và đại diện thực hiện công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm! Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp lý và đại diện doanh nghiệp thực hiện thủ tục hành chính, chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận bất cứ tình huống nào, bất cứ nhu cầu nào của Quý khách hàng.

Dịch vụ công bố tiêu chuẩn chất lượng bao gồm:

  • • Tư vấn thủ tục và tập hợp tài liệu công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm: như giấy xét nghiệm, CA, Free sale, chỉ tiêu xét nghiệm.
  • • Xây dựng hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm: bản công bố tiêu chuẩn sản phẩm, tiêu chuẩn cơ sở, dự thảo nội dung ghi nhãn sản phẩm, chức năng, cơ chế, công dụng của sản phẩm.
  • • Nộp hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận công bố tiêu chuẩn sản phẩm tại cơ quan có thẩm quyền.
  • • Xin cấp “Giấy chứng nhận công bố tiêu chuẩn sản phẩm” trong thời gian nhanh nhất.
  • • Công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm thực phẩm trong thời gian nhanh nhất: 3 ngày, 7 ngày, 10 ngày, 15 ngày.

Hiện nay có nhiều người vẫn đang thắc mắc liệu mình có được đứng tên tư cách pháp lý cho công ty hay liệu có đủ điều kiện thành lập công ty không? Các trường hợp không được thành lập công ty TNHH? Các vấn đề thắc mắc, quý khách hàng hãy liên hệ ngay bộ phận tư vấn luật của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng.

Thân cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm tìm hiểu dịch vụ tư vấn của chúng tôi!

Trân trọng và mong hợp tác!

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình / 5. Số phiếu:

Chưa có ai đánh giá

No Responses

Write a response

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon